Blog

Chi phí cắt tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền giá phẫu thuật

Hôi nách tuy không phải là bệnh lý nguy hiểm nhưng mùi hôi nách xuất hiện ảnh hưởng không hề nhỏ đến tâm lý cũng như đến sức khỏe. Vì vậy, mùi hôi nách cần phải được loại bỏ nhanh chóng. Hiện nay, vấn đề cắt tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền hay chi phí phẫu thuật trị hôi nách có đắt không đang là câu hỏi được đề cập nhiều. Thấu hiểu được tầm quan trọng của vấn đề, sau đây chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc chi phí cắt tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền, mời các bạn tham khảo nhé.

Ưu đãi 320k và giảm ngay 30% chi phí tiểu phẫu - Liên hệ 0366.655.499 (gọi hoặc kb zalo) miễn phí

Hôi nách là gì? Phẫu thuật trị hôi nách là gì?

Hôi nách chính là biểu hiện của việc tuyến mồ hôi ở nách tiết ra quá nhiều gây ra mùi hôi vô cùng khó chịu. Tuyến mồ hôi gây mùi ở nách chính là tuyến mồ hôi apocrine. Khi tuyến mồ hôi này tăng sinh quá mức, tiết ra bên ngoài quá nhiều gặp môi trường thuận lợi sẽ phân hủy. Từ đó tạo ra một loại axit béo không bão hòa khiến cho vi khuẩn phát triển nhiều gây nên mùi hôi cánh khó chịu ở vùng nách dưới cánh tay.

Bệnh hôi nách có thể xuất hiện ở bất kỳ đối tượng nào kể cả nam và nữ. Thông thường, bệnh sẽ dễ có nguy cơ mắc phải cao ở nam nữ đang trong độ tuổi dậy thì. Bởi ở giai đoạn này nội tiết tố trong cơ thể đang có sự thay đổi mạnh mẽ. Theo như báo cáo những năm gần đây nhất cho biết, tỷ lệ người mắc bệnh hôi nách đang càng ngày càng có xu hướng tăng cao. Thực tế, con số người bị mắc bệnh hôi nách còn cao hơn con số thống kê được rất nhiều. Bởi có rất nhiều người vì ngại ngần nên che dấu và không dám đi gặp bác sĩ chuyên khoa để chữa trị.

Hôi nách tuy không phải là bệnh lý gây nguy hiểm đến tính mạng. Nhưng mùi hôi khó chịu ở vùng nách sẽ gây tâm lý mặc cảm và tự ti cho người bệnh. Hơn nữa, mùi hôi nách xuất hiện còn ảnh hưởng rất nhiều đến các mối quan hệ trong xã hội cũng như ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Do đó, người bệnh cần điều trị dứt điểm mùi hôi nách càng sớm càng tốt.

Có rất nhiều cách chữa hôi nách như: Áp dụng mẹo dân gian, sử dụng thuốc,… Tuy nhiên, những phương pháp đó chỉ có hiệu quả đối với những trường hợp hôi nách nhẹ và cũng chỉ có tác dụng làm giảm đi những triệu chứng của bệnh chứ không có tác dụng điều trị bệnh dứt điểm. Để điều trị tận gốc và dứt điểm mùi hôi nách thì bạn có thể áp dụng phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách.

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp trị hôi nách triệt để, người bệnh vĩnh viễn sẽ không bao giờ bị mắc lại mùi hôi nách nữa. Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của y học, tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách được diễn ra an toàn, không gây biến chứng, không gây tác dụng phụ và cho hiệu quả thành công lên đến 80%. Bệnh nhân điều trị hôi nách bằng phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi thì nách sẽ trở nên khô thoáng, mùi hôi nách được loại bỏ hoàn toàn.

Để phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách diễn ra ổn định và đảm bảo an toàn thì các bạn cần phải lựa chọn được cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng để thực hiện. Cơ sở y tế uy tín sẽ có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị y tế hiện đại. Từ đó, ca phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách sẽ được diễn ra an toàn cùng mức chi phí ổn định nhất.

 

Liên hệ 0366.655.499 (gọi hoặc kb zalo) miễn phí

Bảng giá chi phí cắt tuyến mồ hôi nách hết bao nhiêu tiền

Theo chia sẻ của các chuyên gia: Rất khó để có thể đưa ra được cụ thể một con số cho mức chi phí cắt tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu. Hiện nay, chưa có bất kỳ một cơ sở y tế nào có thể cụ thể lên được vấn đề chi phí cắt tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền. Bởi khoản chi phí này bị ảnh hưởng bởi rất nhiều các yếu tố. Cụ thể:

Tình trạng sức khỏe người bệnh

Yếu tố đầu tiên phải kể đến có ảnh hưởng không hề nhỏ đến phẫu thuật trị hôi nách hết bao nhiêu đó chính là tình trạng sức khỏe của người bệnh. Mỗi người bệnh sẽ có một thể trạng cơ thể và một sức khỏe khác nhau. Do đó, chi phí cắt tuyến mồ hôi nách có sự chênh lệch mỗi người mỗi khác.

Người bệnh nếu như có sức khỏe tốt, hệ miễn dịch trong cơ thể hoàn toàn ổn định thì khả năng hồi phục vết thương sau phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách là rất cao. Khi sức khỏe được hồi phục nhanh chóng thì sẽ tiết kiệm được chi phí chăm sóc, chi phí thuốc men hay thậm chí là chi phí nằm viện.

Ngược lại, đối với những người có sức khỏe yếu, hệ miễn dịch và sức đề kháng trong cơ thể không ổn định thì thời gian hồi phục bệnh sau phẫu thuật sẽ lâu. Hơn nữa, khi sức khỏe không ổn định thì người bệnh trong quá trình diễn ra thủ thuật cũng phải đối diện với nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Tất cả những yếu tố đó đã ảnh hưởng đến chi phí khiến cho chi phí chữa trị bệnh hôi nách tăng lên cao hơn so với bình thường.

Tình trạng mắc bệnh của mỗi người

Thêm một yếu tố nữa cũng ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề chi phí cắt tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền đó chính là mức độ mắc bệnh của mỗi người. Do mỗi người bệnh sẽ có một mức độ mắc bệnh khác nhau nên chi phí chữa bệnh nách mỗi người mỗi khác.

Bệnh nhân nếu như bị mắc bệnh hôi nách mức độ nhẹ và chỉ bị hôi nách một bên thì phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách sẽ diễn ra nhanh chóng và đơn giản. Như vậy thì chi phí điều trị bệnh sẽ tiết kiệm.

Trong trường hợp người bệnh bị hôi nách mức độ nặng, thậm chí còn bị hôi nách cả 2 bên thì chi phí chữa trị hôi nách cao lên cũng là điều hiển nhiên. Bởi trong trường hợp bệnh nặng thì phẫu thuật sẽ cầu kỳ, phức tạp và tốn nhiều thời gian. Điều này đã khiến cho chi phí phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách cao lên.

Phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách

Có rất nhiều phương pháp để thực hiện phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách như: Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách truyền thống, áp dụng phương pháp laser hay thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc. Mỗi phương pháp chữa trị hôi nách sẽ có một mức giá riêng. Căn cứ vào phương pháp bệnh nhân lựa chọn mà chi phí phẫu thuật sẽ có sự giao động.

Đối với phương pháp cắt trĩ bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc thì sẽ có chi phí cao hơn. Tuy nhiên, người bệnh nếu như áp dụng chữa bệnh bằng phương pháp này thì kết quả nhận lại được sẽ rất cao. Phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc được đánh giá là phương pháp chữa bệnh hiện đại mang lại hiệu quả cao vượt trội. Phương pháp giúp loại bỏ dứt điểm mùi mồ hôi nách nhanh chóng, không gây nhiễm trùng, không gây tác dụng phụ và không để lại sẹo.

Công nghệ cắt tuyến mồ hôi nách bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu tuy có mức chi phí cao hơn so với những phương pháp còn lại. Tuy nhiên, bác sĩ chuyên khoa khuyến khích bạn nên áp dụng chữa trị mùi hôi nách theo phương pháp này để hiệu quả nhận lại được cao nhất.

Cơ sở y tế thực hiện phẫu thuật

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều cơ sở y tế có công tác khám chữa hôi nách. Tùy thuộc vào cơ sở y tế mà bạn lựa chọn mà chi phí mỗi người mỗi khác.

Đối với những địa chỉ chữa hôi nách kém chất lượng, trang thiết bị y tế nghèo nàn, lạc hậu cùng đội ngũ bác sĩ thiếu kinh nghiệm thì sẽ có chi phí phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách thấp để thu hút người bệnh. Bệnh nhân nếu như lựa chọn tiến hành tiểu phẫu tại những cơ sở y tế kém chất lượng thì sẽ dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang”. Khi này, bệnh chẳng những không khỏi và sức khỏe còn bị ảnh hưởng đáng kể.

Đối với những cơ sở y tế uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị máy móc hiện đại thì chi phí cao hơn cũng là điều hiển nhiên. Tuy nhiên thì “tiền nào của nấy” đổi lại mức chi phí cao sẽ là một hiệu quả điều trị bệnh cao và an toàn.

Cơ sở y tế thực hiện phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách không chỉ là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả chữa trị bệnh. Vì vậy, các bạn tuyệt đối không nên chủ quan đối với vấn đề này. Bác sĩ chuyên khoa khuyên bạn nên lựa chọn cơ sở y tế chất lượng và có thương hiệu nhiều năm trong quá trình điều trị bệnh hôi nách để kết quả chữa bệnh được hài lòng như mong muốn.

Nhu cầu của bệnh nhân

Nhu cầu của người bệnh cũng là một yếu tố ảnh hưởng không hề nhỏ đến chi phí cắt tuyến mồ hôi nách hết bao nhiêu tiền. Người bệnh nếu như chỉ định bác sĩ riêng thực hiện phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách và có nhu cầu sử dụng phòng bệnh cao cấp cùng y tá chăm sóc riêng thì chi phí chữa trị hôi nách tất yếu sẽ cao hơn so với những người bệnh chỉ sử dụng dịch vụ thông thường.

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách được đánh giá là phẫu thuật có cách thực hiện đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, để hạn chế rủi ro và biến chứng cũng như để tâm lý cảm thấy yên tâm và thoải mái hơn thì bạn cũng có thể yêu cầu chỉ định bác sĩ riêng cho mình. Tuy trong trường hợp này chi phí phần nào có cao hơn nhưng bạn sẽ có được hiệu quả chữa bệnh như mong muốn.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho bạn chi tiết vấn đề chi phí cắt tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền (giá phẫu thuật). Để biết được cụ thể và chi tiết hơn số tiền mình sẽ phải chi trả cho tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách thì các bạn hãy đến trực tiếp cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ tư vấn. Mọi băn khoăn thắc mắc nào khác cần hỗ trợ các bạn hãy liên hệ tới số hotline hoặc ấn vào khung chat phía dưới để được giải đáp nhanh chóng.