Sáng ngày 15/02/2025, Liên đoàn Lao động huyện Đức Thọ phối hợp với Hội chử thập đỏ, Huyện đoàn, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện tổ chức hiến máu tình nguyện đợt một năm 2025.
Các đại biểu tham gia động viên đoàn viên hiến máu
Tham dự ngày hội hiến máu có đồng chí Trần Thị Hải Việt - Phó Chủ tịch Hội chử thập đỏ tỉnh; đồng chí Nguyễn Xuân Long - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ tỉnh; đồng chí Hoàng Xuân Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Thường trực LĐLĐ huyện; Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện và đại diện lãnh đạo các đoàn thể cấp huyện; tham dự ngày hội hiến máu còn có các đồng chí Chủ tịch công đoàn cơ sở và trên 650 cán bộ, đoàn viên công đoàn cơ sở các trường học.
Đoàn viên công đoàn tích cực tham gia hiến máu
Hoạt động hiến máu cứu người nhằm thể hiện tính tương thân, tương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta, là dịp để đoàn viên, CNVCLĐ thể hiện những tình cảm, lòng nhân ái, trách nhiệm của mình đã, đang và sẽ góp phần không nhỏ mang lại niềm vui, hạnh phúc, sự sống cho nhiều người bệnh.
Trao Giấy khen cho 2 tập thể...
Kết thúc ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt một năm 2025, ban tổ chức đã thu được 360 đơn vị máu an toàn, đảm bảo chất lượng. Số máu này được Trung tâm huyết học truyền máu tỉnh Nghệ An tiếp nhận và bổ sung vào ngân hàng máu để cung cấp cho người bệnh khi cần thiết.
... Và 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện
Cũng tại đợt hiến máu này Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện đã trao tặng Giấy khen cho 02 tập thể và 11 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện.
Hôm nay : 92
Tháng này : 116154