Trưa ngày 16/8/2024, tại Xí nghiệp May 10 Hà Tĩnh, Công đoàn các Kinh tế tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với doanh nghiệp tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên và Chương trình "Bữa cơm Công đoàn năm 2024" cho 365 cán bộ, nhân viên, người lao động Xí nghiệp. Tham dự chương trình có đồng chí Tăng Thị Linh Chi, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Phan Mạnh Hùng, UVBTV, Trưởng Ban Chính sách - Pháp luật LĐLĐ tỉnh; đồng chí Nguyễn Đức Thạch, UVBTV LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn các Khu kinh tế tỉnh; ông Đặng Viết Thực, Giám đốc Xí nghiệp May Hà Tĩnh; BCH Công đoàn cơ sở Xí nghiệp và toàn bộ đoàn viên, người lao động trong Xí nghiệp.
Các đại biểu tham dự Bữa cơm công đoàn cùng đoàn viên, người lao động
Chương trình "Bữa cơm Công đoàn năm 2024" do Công đoàn các Khu kinh tế tỉnh phối hợp Ban Giám đốc doanh nghiệp tổ chức với 365 suất ăn cho đoàn viên, mỗi suất trị giá 50.000 đồng (giá trị tăng thêm 30.000 đồng/suất so với bữa ăn ca hàng ngày được LĐLĐ tỉnh hỗ trợ). Khẩu phần bữa ăn được bổ sung nhiều món ăn đa dạng, giúp đoàn viên, người lao động có bữa ăn ngon, đảm bảo chất dinh dưỡng.
Các đại biểu trao Quyết định kết nạp 24 đoàn viên vào tổ chức Công đoàn
Cũng tại chương trình, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở đã thông qua quyết định kết nạp mới 24 đoàn viên vào tổ chức công đoàn. Tất cả đoàn viên, người lao động tham gia Chương trình "Bữa cơm Công đoàn" đều được hòa mình trong không khí thân tình, đoàn kết, yêu thương và sự quan tâm của tổ chức Công đoàn, người sử dụng lao động của doanh nghiệp.
Đồng chí Tăng Thị Linh Chi, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu chỉ đạo tại chương trình
Phát biểu tại chương trình, đồng chí Tăng Thị Linh Chi, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh khẳng định: “Qua hoạt động này, thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức Công đoàn luôn hướng về cơ sở, về người lao động; đồng thời kêu gọi các đơn vị, doanh nghiệp, người sử dụng lao động nâng cao trách nhiệm, tiếp tục quan tâm, chăm lo, nâng cao dinh dưỡng bữa ăn ca cho người lao động; góp phần bảo đảm sức khỏe, để người lao động yên tâm làm việc”.
Thông qua “Bữa cơm Công đoàn”, Công đoàn các KKT tỉnh đề nghị người sử dụng lao động tiếp tục dành sự quan tâm đúng mức cho bữa ăn ca, giúp người lao động có đủ sức khỏe để tái tạo sức lao động, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh tại doanh nghiệp, vì việc làm đời sống của người lao động.
Hôm nay : 2836
Tháng này : 50927